Chụp hình quảng cáo

Chụp hình profile quảng cáo công ty chuyên nghiệp

Đối với một doanh nghiệp thì việc có được một bộ profile chuyên nghiệp là không thể bỏ qua. Một bộ profile đẹp chuyên nghiệp có thể thay được ngàn lời nói đối với người xem. Profile phải vừa giới thiệu được tổng quan về đơn vị của các bạn vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng để có thể tạo dựng được thương hiệu của mình. Nhưng để có thể chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp thì cần phải có kỹ thuật và cần phải biết thêm một số lưu ý khi chụp hình. Kế thừa từ thương hiệu mẹ Bigsouth Brand & Bigsouth Media, với trên 14 năm kinh nghiệm về thiết kế thương hiệu và sở hữu 1 ekip quay phim, chụp hình chuyên nghiệp chúng tôi biết làm thế nào để cuốn profile của doanh nghiệp bạn trở nên độc đáo và hiệu quả với dịch vụ chụp hình quảng cáo cho profile chuyên nghiệp và đặc sắc nhất.

“Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khoa học chứng minh, sự ghi nhớ trong não bộ của chúng ta luôn luôn có sự liên hệ mật thiết với hình ảnh. Khi tiếp nhận một thông tin, con người nhớ được 10% từ những gì họ nghe thấy, 20% từ những gì họ đọc, 80% từ những gì họ nhìn thấy. Cũng chính vì thế mà hiện nay, hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông bởi chúng là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tao ra sự thu hút của người xem hơn bất cứ thứ gì khác.

Sau đây là quy trình chụp hình quảng cáo làm profile của chúng tôi:

1.Xác định mục tiêu và lập kế hoạch

Bước đầu tiên chúng tôi làm là xác định mục tiêu chụp hình, nhằm gây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay là để tìm kiếm khách hàng. Với những mục đích khác nhau thì chúng ta sẽ lập kế hoạch chụp hình profile khác nhau. Sau khi đã xác định được mục tiêu rồi thì chúng tôi sẽ kế hoạch sao cho phù hợp với mục tiêu đã đề ra là chụp ở đâu, chụp cái gì và chụp vào thời điểm nào trong giai đoạn hiện tại cho phù hợp nhất.

2.Thực hiện kế hoạch đã đề ra

Trong kế hoạch đã đặt ra Topprofile sẽ xác định ekip chụp hình profile. Việc sắp xếp bố cục cũng như lựa chọn được sản phẩm con người cũng như hình ảnh nào có thể đưa vào profile nó quyết định đến 70% sự thành công của việc chụp hình profile. Trong quá trình chụp hình rất cần việc điều chỉnh lại sản phẩm hay phần tạo dáng của người được chụp để có được những bức ảnh tinh tế nhất. Hơn thế nữa việc điều chỉnh góc chụp hay điều chỉnh ánh sáng là rất quan trọng để có được những bức hình chuyên nghiệp nhất thì điều này là không thể bỏ qua được.

3.Bối cảnh chụp ảnh là điều không thể bỏ qua

Để có được sự thành công của những bức ảnh thì bối cảnh chụp ảnh là điều chúng tôi không bao giờ bỏ qua. Topprofile chú ý đến bối cảnh sao cho tập trung nhất, tránh bị chi phối bởi các chi tiết không quan trọng làm mất sự thu hút của người xem khi nhìn vào bức ảnh. Hơn nữa chọn bối cảnh không gian, trang trí sao cho phù hợp với chủ đề chụp hình profile để có thể làm nổi bật lên được sản phẩm hay ý tưởng muốn gửi gắm trong những bức hình đó. Một bộ ảnh profile thành công là qua đó phải thể hiện được sự liên kết giữa các bức ảnh để người xem có thể hình dung ra câu chuyện mà doanh nghiệp muốn kể qua cuốn profile chuyên nghiệp này.

 

CÁC GÓI CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP CỦA BIGSOUTH

  • Phục vụ cho thiết kế website hay hồ sơ chào thầu (Profile, brochure, …)
  • Chụp hình công ty, văn phòng, ban lãnh đạo
  • Chụp hình nhà máy, xí nghiệp, máy móc thiết bị
  • Chụp hình dự án, công trình
  • Chụp hình sản phẩm
  • Chụp hình sản phẩm kèm người mẫu

 

Các mẫu quảng cáo đẹp

Hãy liên hệ ngay với Topprofile.vn để sở hữu những hình ảnh chuyên nghiệp và độc đáo nhất

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

TOP PROFILE
VP: Lầu 9, Tòa nhà Samland, Số 86 Nguyên Hồng, P.1, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0903 748 168 – 08 3503 5682
Email: topprofile@gmail.com
Website: www.topprofile.vn

error:
0903.748.168