Dịch vụ in ấn profile

In Profile và ấn phẩm quảng cáo

Profile là một ấn phẩm dùng để giới thiệu về doanh nghiệp, chất lượng ấn phẩm ấy sẽ góp phần thể hiện hình ảnh, năng lực mà công ty sở hữu đang có. Chính vì vậy, một cuốn Profile đẹp không chỉ mang đến cho khách hàng nhận biết được năng lực doanh nghiệp mà còn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng đối với doanh nghiệp. Sau khi có trong tay bản thiết kế Profile chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu giấy, định lượng giấy, quy cách gia công, số lượng in phù hợp với khổ giấy thiết kế, tài chính, và nhu cầu của doanh nghiệp.

Về quy cách:

Profile thường không nằm ngoài các khổ giấy quy chuẩn chủ yếu là A4 hoặc A5, nằm ngang hoặc nằm dọc. Cách đóng gáy sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn phù hợp với dung lượng ấn phẩm.

Về chất liệu:

Ngày nay có rất nhiều chất liệu khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, loại giấy phổ thông nhất là couches, tuy nhiên nếu profile có dung lượng quá lớn thì chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhằm đảm bảo chất lượng và định lượng phù hợp sau khi ra sản phẩm.

  • Ngoài giấy Couches có thể sử dụng nhiều loại giấy khác cao cấp hơn và đắt tiền hơn Conquerer, giấy mỹ thuật ngoại nhập …
  • Topprofile có giấy mẫu cùng sản phẩm mẫu để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Về công nghê in ấn:

Công ty chúng tôi có dàn máy hiện đại với công nghệ tiên tiến để cho ra đời sản phẩm in với chất lượng hình ảnh cao thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất.

Chúng tôi sở hữu cho riêng mình một xưởng in chuyên nghiệp, nên hoàn toàn chủ động cho khách hàng về thời gian cũng như bản in test, màu sắc mà khách hàng yêu cầu. 

Trụ Sở: 634/64 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM 

VPĐD: 109/29 Nguyễn Thiện Thuật, Q.3, TP.HCM   

Xưởng in: 20 Lô 4, Hưng Phú, P.10, Q.8, TP.HCM

nha in

nha xuong

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm thiết kế và chế bản in, sự thân thuộc về màu sắc, xử lý, ghép bản in, … đã trở thành công việc thường ngày, quen thuộc tới vô cùng. Như bạn biết đấy, những công việc được thực hiện hàng ngày – lặp đi lặp lại – sẽ trở thành kỹ năng chuyên nghiệp, trở thành điều tự nhiên để cho ra đời những ấn phẩm hoàn mỹ đến với khách hàng.

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm với các nhà in, bạn sẽ hiểu rằng: Không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp khi đến tay bạn. Bởi kỹ thuật in ấn tại Việt Nam là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu & marketing. Khả năng xử lý màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó là lý do tại sao một Designer giàu kinh nghiệm in ấn lại trở nên đáng giá đến vậy!

Một Designer trẻ có thể vẽ vời, sử dụng mọi tông màu phá cách mà anh ta thích, nhưng một Designer thông minh và kinh nghiệm sẽ cân nhắc kỹ lượng, cũng như chỉ lựa chọn những sắc màu phù hợp, thuận lợi nhất cho quá tình in ấn thành phẩm, hoạt động quảng cáo sau này của khách hàng, anh ta cũng sẽ cố gắng nỗ lực đảm trách bản in tới cùng cho tới khi thành phẩm tới tay bạn.

Hãy liên hệ ngay với Topprofile.vn để sở hữu dịch vụ in ấn profile chuyên nghiệp và chất lượng nhất

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

TOP PROFILE
VP: Lầu 9, Tòa nhà Samland, Số 86 Nguyên Hồng, P.1, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0903 748 168 – 08 3503 5682
Email: topprofile@gmail.com
Website: www.topprofile.vn

error:
0903.748.168