Dịch vụ thiết kế bộ tài liệu bán hàng của Topprofile

Là dụng cụ tác nghiệp không thể thiếu của mỗi nhân viên kinh doanh, bộ sales kit vì thế là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi muốn chào ra thị trường những sản phẩm/ dịch vụ mới của mình. Thiết kế bộ tài liệu bán hàng – sales kit vì thế luôn có quyết định đến doanh số bán hàng.

Khách hàng chưa mua sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn không phải vì chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn chưa tốt mà là vì bạn chưa cho khách hàng thấy được khả năng và sự uy tín của doanh nghiệp mình.

Nếu muốn tăng cao cơ hội bán hàng thành công khi tiếp xúc với khách hàng và là một nhân viên kinh doanh giỏi chắc chắn bạn phải chuẩn bị cho mình thật chu đáo các tài liệu cần thiết. Nếu cầm trên tay một bộ sales kít có thiết kế xứng tầm,  giá trị của sản phẩm bạn đang chào bán được nâng cao hơn 50% thì cơ hội bán hàng của bạn cũng sẽ tăng thêm 50%.

BIG_Porfolios_035

Thiết kế bộ tài liệu bán hàng – sales kit bao gồm những tài liệu gì? Bigsouth Brand sẽ thiết kế cho bạn đầy đủ các loại tài liệu sau:

  • Kẹp tài liệu (File Folder).
  • Catalogue sản phẩm.
  • Tài liệu báo giá
  • Tờ rơi (Flyer)
  • Hồ sơ năng lực (Company Profile)

Thiết kế bộ tài liệu bán hàng có nhiều hình ảnh đẹp tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp. (Thiết kế của Bigsouth Brand)

Kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp của Topprofile trong mỗi thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng một cách bất ngờ. Khác biệt để bứt phá, gia tăng giá trị thặng dư cho doanh nghiệp sau mỗi dự án thiết kế với Topprofile là cam kết của chúng tôi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiết kế hồ sơ năng lực và xây dựng thương hiệu
Bạn có cảm thấy tự hào khi khoác tên tuổi của mình trên một chiếc áo sơ mi và tự tin ...
Tìm hiểu công cụ gia tăng 200% doanh số bán hàng
Cuối năm là thời điểm để doanh nghiệp đánh giá tình hình kinh doanh trong suốt một năm từ đó tìm ...
Thiết kế báo cáo thường niên như thế nào?
Không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin về mặt con số mà còn là vũ khí tối thượng trong quan ...
6 sai lầm khi thiết kế profile
Thiết kế profile cho công ty, doanh nghiệp là một công việc hết sức khó khăn đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt ...
error:
0903.748.168