Giới thiệu

Topprofile Kính Chào Quý Khách

Topprofile.vn là thư viện profile đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam cung cấp những template thiết kế profile hấp dẫn, chuyên nghiệp, độc đáo cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có ngân sách còn hạn hẹp nhưng lại rất cần những cuốn profile chuyên nghiệp để chào thầu hoặc chứng minh năng lực cho khách hàng.

Chúng tôi cùng với đội họa sỹ thiết kế trẻ, đầy sáng tạo, năng động và sự góp sức của các chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu. Cùng với những xu hướng thiết kế profile mới nhất, chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những template profile mới nhất, chuyên nghiệp nhất, đem lại hiệu quả thực sự cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và chốt sales nhanh chóng hơn. Để profile trở thành một nhân viên kinh doanh tài ba nhất .

Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp số một tại TP.HCM, trong những năm qua Topprofile đã khẳng định niềm tin và uy tín với khách hàng thông qua hơn 4.500 dự án với trên 2.000 khách hàng lớn nhỏ. Chúng tôi đã và đang làm rất tốt công việc của mình và luôn theo đuổi đam mê, sứ mệnh của mình, với thông điệp:”KHÁC BIỆT để BỨT PHÁ”.

Topprofile.vn hiện đang được sở hữu bởi thương hiệu BigsouthGroup. Là 1 trong những dự án online quan trọng mang tầm chiến lược của Group. Theo kế hoạch, Topprofile.vn sẽ được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn để trở thành kho template profile đa dạng, phong phú và tin cậy cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí marketing.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

Khách hàng của bạn là những doanh nghiệp, nhà máy hay xí nghiệp, việc chứng minh năng lực cho khách hàng là yếu tố gần như bắt buộc cho mỗi lần chào giá hay dự thầu. Bạn rất muốn xây dựng profile hay những cuốn hồ sơ dự thầu chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng gặp nhiều hạn chế về ngân sách, kiến thức về marketing, thương hiệu. Nhân viên marketing của bạn không có kỹ năng tốt về thiết kế cũng như content marketing, nhân viên thiết kế lại không có kiến thức về marketing và bán hàng. Vì vậy, thường những cuốn profile doanh nghiệp tự thiết kế hoặc thuê các freelancer không chuyên sẽ không đủ sức thuyết phục khách hàng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội hợp tác.

Mọi chuyện sẽ được giải quyết rất đơn giản: Bạn muốn có được kết quả theo như mong muốn thì bạn phải có năng lực cần thiết. Với đội ngũ họa sỹ thiết kế giỏi và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, chúng tôi biết làm như thế nào để làm nổi bật được thế mạnh của doanh nghiệp bạn. Topprofile.vn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng bậc nhất ” Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi “.

 

error:
0903.748.168