Profile dịch vụ bảo vệ

Thiết kế profile dịch vụ bảo vệ

Một bánh ai cũng muốn chia phần là thực trạng hiện nay trong kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Trong cuộc chiến đầy khốc liệt giữa các công ty dịch vụ bảo vệ, khách hàng là người nhận được nhiều lợi ích nhất. Ngoài việc khách hàng có nhiều sự lựa chọn để xem xét và đánh giá, họ cũng nhận được chất lượng dịch cạnh tranh hơn, giá cả ưu đãi hơn, được chăm sóc tốt hơn về nhiều phương diện.

Chính vì sự cạnh tranh này mà nhiều công ty bảo vệ mặc dù có chất lượng dịch vụ rất tốt nhưng lại bị đánh đồng với các công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Do đó, với thực trạng này, công ty bảo vệ nào trang bị cho mình những cuốn profile chuyên nghiệp sẽ được chiếm ưu thế và sự tin tưởng nơi khách hàng. Hơn nữa, dù cho khách hàng của bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì họ vẫn muốn biết rõ thông tin về công ty của bạn trước khi quyết chọn mua dịch vụ bảo vệ.

Khi thiết kế profile dịch vụ bảo vệ, ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, profile còn góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh và tặng sự trung thành nơi khách hàng.

Những lưu ý thiết kế profile dịch vụ bảo vệ

1. Về mặt thiết kế:

Hồ sơ năng lực dịch vụ bảo vệ cần được thiết kế phù hợp với lĩnh vực bảo vệ tuy nhiên không được cứng nhắc, gây nhàm chán cho người xem.

2. Về nội dung:

Nội dung cần được biên tập ngắn gọn, súc tích, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin về công ty cũng như về đội ngũ lực lượng bảo vệ, đặc biệt cần nêu bật thế mạnh cũng như các chương trình huấn luyện để khách hàng thấy được sự nâng cấp và đổi mới về dịch vụ.

3. Về hình ảnh:

“Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khoa học chứng minh, sự ghi nhớ trong não bộ của chúng ta luôn luôn có sự liên hệ mật thiết với hình ảnh. Khi tiếp nhận một thông tin, con người nhớ được 10% từ những gì họ nghe thấy, 20% từ những gì họ đọc, 80% từ những gì họ nhìn thấy. Cũng chính vì thế mà hiện nay, hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông bởi chúng là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tao ra sự thu hút của người xem hơn bất cứ thứ gì khác.

Hình ảnh trong profile dịch vụ bảo vệ đặc biệt phải chất lượng và đẹp mắt, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo thể hiện sự trung thực về nhân sự cũng như quy mô của doanh nghiệp.

4. Về màu sắc:

Màu sắc đóng vài trò quan trọng trong việc thiết kế profile nhưng không phải designer nào cũng có đủ kinh nghiệm và sự khôn ngoan để ứng dụng màu sắc một cách hợp lý và hiệu quả. Một điểm cũng rất đáng lưu tâm đó là màu sắc cần được nhất quán với hình ảnh logobộ nhận diện thương hiệu.

5. Về in ấn và gia công

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm với các nhà in, bạn sẽ hiểu rằng: Không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp khi đến tay bạn. Bởi kỹ thuật in ấn tại Việt Nam là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu & marketing. Khả năng xử lý màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó là lý do tại sao một Designer giàu kinh nghiệm in ấn lại trở nên đáng giá đến vậy!

Một Designer trẻ có thể vẽ vời, sử dụng mọi tông màu phá cách mà anh ta thích, nhưng một Designer thông minh và kinh nghiệm sẽ cân nhắc kỹ lượng, cũng như chỉ lựa chọn những sắc màu phù hợp, thuận lợi nhất cho quá tình in ấn thành phẩm, hoạt động quảng cáo sau này của khách hàng, anh ta cũng sẽ cố gắng nỗ lực đảm trách bản in tới cùng cho tới khi thành phẩm tới tay bạn.

Hãy liên hệ ngay với Topprofile.vn để sở hữu dịch vụ thiết kế profile dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

TOP PROFILE

VP: Lầu 9, Tòa nhà Samland, Số 86 Nguyên Hồng, P.1, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0903 748 168 – 08 3503 5682
Email: topprofile@gmail.com
Website: www.topprofile.vn

error:
0903.748.168