Profile giáo dục đào tạo

Thiết kế profile giáo dục, đào tạo

Đối với lĩnh vực lĩnh vực giáo dục, đào tạo, thông điệp cốt lõi của thương hiệu chính là năng lực của đội ngũ giảng viên và tính hiệu quả của các khóa đào tạo. Muốn thông điệp đó được truyền tải trọn vẹn đến khách hàng, giúp họ cảm thấy an tâm hơn về dịch vụ thì doanh nghiệp nhất định cần phải xây dựng nhận diện thương hiệu bài bản và chuyên nghiệp. Dù cho khách hàng của bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì họ vẫn muốn biết rõ thông tin về công ty của bạn trước khi quyết định chọn đăng ký các khóa học cũng như giới thiệu đến bạn bè hay đối tác.

Với lĩnh vực giáo dục hay đào tạo, một cuốn profile chuyên nghiệp được đánh giá là có khả năng đưa đến 70% thành công trong việc bạn thuyết phục học viên tham gia các khóa học, thậm chí nó là yếu tố khiến khách hàng chủ động tìm đến thay vì bạn phải tìm kiếm khách hàng. Do đó, profile giáo dục đào tạo đóng vai trò như một người bán hàng thông minh nhất.

Những lưu ý thiết kế profile giáo dục đào tạo

1. Về mặt thiết kế:

Hồ sơ năng lực giáo dục đào tạo cần được thiết kế đẹp mắt, tạo ấn tượng cho người xem và đặc biệt cần phải phù hợp với cá tính thương hiệu và lĩnh vực đào tạo. Profile cần mang đến cho khách hàng những cảm nhận về mặt lý tính: như giảng viên giỏi, chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại,…và cảm tính: như sự chuyên nghiệp, thân thiện, đẳng cấp… tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu dịch vụ.

2. Về nội dung:

Nội dung cần được biên tập ngắn gọn, súc tích, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin về trung tâm đào tạo hay trường học. Việc biên tập nội dung cần chú ý đến các nội dung quan trọng như tiểu sử đội ngũ giảng viên, thế mạnh về các chương trình đào tạo, đặc biệt cần lưu ý để không bỏ qua thông tin về lợi ích của các khóa học

3. Về hình ảnh:

“Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khoa học chứng minh, sự ghi nhớ trong não bộ của chúng ta luôn luôn có sự liên hệ mật thiết với hình ảnh. Khi tiếp nhận một thông tin, con người nhớ được 10% từ những gì họ nghe thấy, 20% từ những gì họ đọc, 80% từ những gì họ nhìn thấy. Cũng chính vì thế mà hiện nay, hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông bởi chúng là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tao ra sự thu hút của người xem hơn bất cứ thứ gì khác.

Hình ảnh trong profile giáo dục đào tạo đặc biệt phải chất lượng và đẹp mắt, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo thể hiện sự trung thực về đội ngỹ giảng dạy hay cơ sở vật chất.

4. Về màu sắc:

Màu sắc đóng vài trò quan trọng trong việc thiết kế profile nhưng không phải designer nào cũng có đủ kinh nghiệm và sự khôn ngoan để ứng dụng màu sắc một cách hợp lý và hiệu quả. Một điểm cũng rất đáng lưu tâm đó là màu sắc cần được nhất quán với hình ảnh logobộ nhận diện thương hiệu.

5. Về in ấn và gia công

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm với các nhà in, bạn sẽ hiểu rằng: Không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp khi đến tay bạn. Bởi kỹ thuật in ấn tại Việt Nam là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu & marketing. Khả năng xử lý màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó là lý do tại sao một Designer giàu kinh nghiệm in ấn lại trở nên đáng giá đến vậy!

Một Designer trẻ có thể vẽ vời, sử dụng mọi tông màu phá cách mà anh ta thích, nhưng một Designer thông minh và kinh nghiệm sẽ cân nhắc kỹ lượng, cũng như chỉ lựa chọn những sắc màu phù hợp, thuận lợi nhất cho quá tình in ấn thành phẩm, hoạt động quảng cáo sau này của khách hàng, anh ta cũng sẽ cố gắng nỗ lực đảm trách bản in tới cùng cho tới khi thành phẩm tới tay bạn.

Hãy liên hệ ngay với Topprofile.vn để sở hữu dịch vụ thiết kế profile giáo dục đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

TOP PROFILE

VP: Lầu 9, Tòa nhà Samland, Số 86 Nguyên Hồng, P.1, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0903 748 168 – 08 3503 5682
Email: topprofile@gmail.com
Website: www.topprofile.vn

error:
0903.748.168