Profile thiết bị công nghiệp

Thiết kế profile thiết bị công nghiệp

Máy móc thiết bị đóng vai trò hết sức quan trọng trong sản xuất, nhất là trong thời kỳ xã hội đang phát triển như hiện nay. Chính vì vậy khi chọn mua máy móc thiết bị, các công ty sản xuất sẽ rất quan tâm đến yếu tố uy tín của không chỉ đơn vị sản xuất mà còn là nhà phân phối sản phẩm. Hơn nữa, sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng trở nên khốc liệt ngay cả với những lĩnh vực chuyên ngành về kỹ thuật hay máy móc thiết bị công nghiệp. Việc doanh nghiệp trang bị sẵn một cuốn profile chuyên nghiệp sẽ là không chỉ giúp tiếo cận khách hàng dễ dàng hơn, mà còn tạo dựng uy tín cho công ty.

Sẽ không quá lời khi nói rằng Profile chính là một người bán hàng tài ba nhất. Bởi không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty bạn, một cuốn profile được chuẩn bị sẵn sẽ là một tài liệu có giá trị lưu giữ, tham khảo và thậm chí là kích thích nhu cầu, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi cần. Đặc biệt, profile thiết bị công nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp chứng minh năng lực sản xuất, phân phối cũng như gia tăng khả năng thuyết phục khách hàng khi được gửi kèm bảng chào giá.

Những lưu ý thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết bị công nghiệp

1. Về mặt thiết kế:

Hồ sơ năng lực ngành thiết bị công nghiệp cần được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, thể hiện rõ đặc tính của ngành nghề nhưng vẫn không được quá khô cứng, gây nhàm chán cho người xem.

2. Về nội dung:

Nội dung cần được biên tập ngắn gọn, súc tích, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin về công ty như triết lý kinh doanh, thế mạnh, đội ngũ, đặc biệt cần lưu ý để không bỏ qua thông tin về sản phẩm tiêu biểu và mạng lưới phân phối.

3. Về hình ảnh:

“Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khoa học chứng minh, sự ghi nhớ trong não bộ của chúng ta luôn luôn có sự liên hệ mật thiết với hình ảnh. Khi tiếp nhận một thông tin, con người nhớ được 10% từ những gì họ nghe thấy, 20% từ những gì họ đọc, 80% từ những gì họ nhìn thấy. Cũng chính vì thế mà hiện nay, hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông bởi chúng là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tao ra sự thu hút của người xem hơn bất cứ thứ gì khác.

Hình ảnh trong Profile thiết bị công nghiệp cần chọn lọc và xử lý phù hợp, thể hiện rõ đặc trưng ngành nghề và cá tính của thương hiệu đồng thời làm tôn lên năng lực của doanh nghiệp. Nếu có thể doanh nghiệp hãy đầu tư chụp hình để đảm bảo yếu tố không đụng hàng cũng như phản ánh đúng bản chất về quy mô doanh nghiệp của mình.

4. Về màu sắc:

Màu sắc đóng vài trò quan trọng trong việc thiết kế profile nhưng không phải designer nào cũng có đủ kinh nghiệm và sự khôn ngoan để ứng dụng màu sắc một cách hợp lý và hiệu quả. Một điểm cũng rất đáng lưu tâm đó là màu sắc cần được nhất quán với hình ảnh logobộ nhận diện thương hiệu.

5. Về in ấn và gia công

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm với các nhà in, bạn sẽ hiểu rằng: Không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp khi đến tay bạn. Bởi kỹ thuật in ấn tại Việt Nam là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu & marketing. Khả năng xử lý màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó là lý do tại sao một Designer giàu kinh nghiệm in ấn lại trở nên đáng giá đến vậy!

Một Designer trẻ có thể vẽ vời, sử dụng mọi tông màu phá cách mà anh ta thích, nhưng một Designer thông minh và kinh nghiệm sẽ cân nhắc kỹ lượng, cũng như chỉ lựa chọn những sắc màu phù hợp, thuận lợi nhất cho quá tình in ấn thành phẩm, hoạt động quảng cáo sau này của khách hàng, anh ta cũng sẽ cố gắng nỗ lực đảm trách bản in tới cùng cho tới khi thành phẩm tới tay bạn.

Hãy liên hệ ngay với Topprofile.vn để sở hữu dịch vụ thiết kế profile thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

TOP PROFILE

VP: Lầu 9, Tòa nhà Samland, Số 86 Nguyên Hồng, P.1, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0903 748 168 – 08 3503 5682
Email: topprofile@gmail.com
Website: www.topprofile.vn

error:
0903.748.168