Profile thiết bị an ninh

Thiết kế profile thiết bị an ninh giám sát

Một miếng bánh ai cũng muốn chia phần là thực trạng hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị an ninh giám sát. Chính vì sự cạnh tranh này mà nhiều doanh nghiệp mặc dù có chất lượng dịch vụ rất tốt nhưng lại bị đánh đồng với các công ty có dịch vụ kém chất lượng. Do đó, với thực trạng này, công ty nào trang bị cho mình những cuốn profile chuyên nghiệp sẽ được chiếm ưu thế và sự tin tưởng nơi khách hàng bởi nó cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp bạn thực sự nghiêm túc và có sự đầu tư. Hơn nữa, đây là lĩnh vực cần giải pháp và sự tư vấn hiệu quả, dù cho khách hàng của bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì họ vẫn muốn biết rõ thông tin về công ty của bạn trước khi quyết chọn mua dịch vụ

Sẽ không quá lời khi nói rằng Profile chính là một người bán hàng tài ba nhất. Bởi không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty bạn, một cuốn profile được chuẩn bị sẵn sẽ là một tài liệu có giá trị lưu giữ, tham khảo và thậm chí là kích thích nhu cầu, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi cần. Đặc biệt, profile thiết bị an ninh giám sát sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tăng thêm khả năng thuyết phục khách hàng khi được gửi kèm những bảng báo giá hay khi chào thầu.

Những lưu ý thiết kế profile thiết bị an ninh giám sát

1. Về mặt thiết kế:

Hồ sơ năng lực thiết bị an ninh giám sát cần được thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động tuy nhiên không được cứng nhắc, gây nhàm chán cho người xem.

2. Về nội dung:

Nội dung cần được biên tập ngắn gọn, súc tích, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin về công ty cũng như về đội ngũ, các giải pháp, đặc biệt cần nêu bật thế mạnh cũng như các dự án đã thực hiện để khách hàng đủ cơ sở tham khảo và tin tưởng.

3. Về hình ảnh:

“Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khoa học chứng minh, sự ghi nhớ trong não bộ của chúng ta luôn luôn có sự liên hệ mật thiết với hình ảnh. Khi tiếp nhận một thông tin, con người nhớ được 10% từ những gì họ nghe thấy, 20% từ những gì họ đọc, 80% từ những gì họ nhìn thấy. Cũng chính vì thế mà hiện nay, hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông bởi chúng là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tao ra sự thu hút của người xem hơn bất cứ thứ gì khác.

Hình ảnh trong profile thiết bị an ninh giám sát đặc biệt phải chất lượng và đẹp mắt, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo thể hiện sự trung thực và phản ánh đúng về quy mô của doanh nghiệp.

4. Về màu sắc:

Màu sắc đóng vài trò quan trọng trong việc thiết kế profile nhưng không phải designer nào cũng có đủ kinh nghiệm và sự khôn ngoan để ứng dụng màu sắc một cách hợp lý và hiệu quả. Một điểm cũng rất đáng lưu tâm đó là màu sắc cần được nhất quán với hình ảnh logobộ nhận diện thương hiệu.

5. Về in ấn và gia công

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm với các nhà in, bạn sẽ hiểu rằng: Không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp khi đến tay bạn. Bởi kỹ thuật in ấn tại Việt Nam là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu & marketing. Khả năng xử lý màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó là lý do tại sao một Designer giàu kinh nghiệm in ấn lại trở nên đáng giá đến vậy!

Một Designer trẻ có thể vẽ vời, sử dụng mọi tông màu phá cách mà anh ta thích, nhưng một Designer thông minh và kinh nghiệm sẽ cân nhắc kỹ lượng, cũng như chỉ lựa chọn những sắc màu phù hợp, thuận lợi nhất cho quá tình in ấn thành phẩm, hoạt động quảng cáo sau này của khách hàng, anh ta cũng sẽ cố gắng nỗ lực đảm trách bản in tới cùng cho tới khi thành phẩm tới tay bạn.

Hãy liên hệ ngay với Topprofile.vn để sở hữu dịch vụ thiết kế profile thiết bị an ninh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

TOP PROFILE

VP: Lầu 9, Tòa nhà Samland, Số 86 Nguyên Hồng, P.1, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0903 748 168 – 08 3503 5682
Email: topprofile@gmail.com
Website: www.topprofile.vn

error:
0903.748.168