Thiết kế profile độc quyền

Dịch vụ thiết kế profile độc quyền, trọn gói từ việc tư vấn nội dung, định hướng sáng tạo, thiết kế – chụp hình – viết nội dung một cách chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Trong việc phát triển kinh doanh, khi doanh nghiệp đưa sản phẩm – dịch vụ tiếp cận với thị trường và khách hàng, doanh nghiệp rất cần những bộ công cụ và tài liệu marketing chuyên nghiệp, trong đó việc đầu tư thiết kế hồ sơ năng lực là khoản đầu tư mang lại giá trị và hiệu quả vô cùng to lớn. Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực của công ty đóng vai trò giống như một nhân viên bán hàng giỏi, giúp bạn thuyết trình với đối tác cũng như khách hàng về năng lực, kinh nghiệm và triển vọng của công ty, giúp tạo dựng sự tin cậy, cũng từ đó mà khách hàng sẽ đi đến quyết định hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hay không? Đặc biệt trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như các công ty xây dựng, dịch vụ, các công ty kiểm toán, logistics, công ty cơ khí,… việc sở hữu một thiết kế hồ sơ năng lực cùng bộ hồ sơ chào thầu chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY?

Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp nên thiết kế profile, trong đó:

1. Gây được ấn tượng với Đối tác/Khách hàng:

Mỗi cuốn Profile công ty hiện nay đều được thể hiện thật ấn tượng, độc đáo, thể hiện được chất riêng của doanh nghiệp. Thiết kế Profile sáng tạo và khác biệt sẽ khiến doanh nghiệp trở nên nổi trội hơn so với các doanh nghiệp đối thủ khác cùng lĩnh vực, từ đó mà giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

2. Tham gia thầu một dự án

Đã bao giờ bạn trượt thầu hay bỏ lỡ những cơ hội làm ăn vì không chuẩn bị kỹ tài liệu dự thầu đạt tiêu chuẩn?
Để tham gia một sân chơi lớn, doanh nghiệp cần hình ảnh chuyên nghiệp và việc thiết kế Profile công ty sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn với khách hàng.

3. Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, thay thế cho việc truy cập Website công ty?

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thời gian tìm hiểu Website của bạn. Một Website chứa đựng quá nhiều thông tin còn có thể gây nản lòng với khách hàng khi không tìm được đúng thông tin mình cần. Hơn nữa, Website càng không có tác dụng nếu như không có Internet. Thiết kế Profile vừa giúp việc tìm hiểu thông tin được dễ dàng, nhanh chóng, cô đọng, vừa giúp khách hàng thuận tiện có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

4. Giá trị sử dụng cao

Khách hàng có thể bỏ qua những mẫu quảng cáo hay tờ rơi nhưng với một cuốn Profile được thiết kế chuyên nghiệp, công phu, đẹp mắt chắc chắn sẽ được khách hàng lưu giữ để tham khảo. Như vậy, cũng gia tăng khả năng hợp tác của doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng.

z1003534067655_82ee86c4dafbd3e2074e0322733ce4c0

PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP CẦN ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ SAU:

1. Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt:

Profile mang đến cái nhìn khái quát nhất về công ty đó. Thiết kế Profile chuyên nghiệp là phải làm nổi bật lên hình ảnh cụ thể, chi tiết về công ty đó như lịch sử hình thành, phương châm hoạt động, thế mạnh, lĩnh vực hoạt động, dự án hay sản phẩm tiêu biểu,… Bức chân dung doanh nghiệp càng cụ thể và nổi bật bao nhiêu thì càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của cuốn Profile bấy nhiêu.

2. Hình ảnh trong Profile phải chân thực, ấn tượng, hạn chế lấy hình ảnh mẫu:

Khi cầm trên tay cuốn Profile, khách hàng mong muốn được nhìn thấy những gì mà lời nói của bạn không thể truyền tải hết. Chính bở vậy những hình ảnh thật, cụ thể về công ty, nhân sự, sản phẩm hay dự án sẽ là yếu tố tác động lớn nhất tới tâm trí và hành động của khách hàng. Một thiết kế Profile chuyên nghiệp là cần phải thúc đẩy vào tâm trí của khách hàng bằng những hình ảnh sinh động.

3. Lời văn súc tích, đầy đủ thông tin, mang phong cách riêng của doanh nghiệp: 

Lời văn trong Profile giống như miêu tả một con người. Miêu tả càng đầy đủ, súc tích, ấn tượng thì càng khiến khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp. Bố cục rõ ràng, hợp lý: Không ai muốn tìm hiểu một thiết kế Profile với bố cục không hợp lý, hay quá phức tạp.

4. In ấn thành phẩm chất lượng, đẹp mắt, sử dụng được lâu dài.

Không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp khi đến tay bạn. Bởi kỹ thuật in ấn tại Việt Nam là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu và marketing. Khả năng xử lý màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó là lý do tại sao một Designer giàu kinh nghiệm in ấn lại trở nên đáng giá đến vậy!
BIG_Porfolios_042

Tại sao chọn Topprofile.vn để thiết kế Profile công ty bạn?

Chúng tôi, với kinh nghiệm gần 15 năm trong việc tư vấn thương hiệu và thiết kế profile chuyên nghiệp. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã triển khai thiết kế hồ sơ năng lực cho hàng ngàn khách hàng, được khách hàng đánh giá cao bởi sự khác biệt mà chúng tôi mang đến.

Topprofile.vn am hiểu tường tận quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp, giúp thương hiệu tăng độ nhận diện và cơ hội bán hàng, gia tăng doanh thu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ họa sỹ thiết kế mỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhạy cảm với những ý tưởng mới, giàu tiêu chí sáng tạo. Vì vậy những mẫu thiết kế profile cho công ty được Bigsouth triển khai luôn đảm bảo tiêu chí Thẩm mỹ – Sáng Tạo – Độc đáo.

Một số mẫu thiết kế company profile do Topprofile triển khai

BIG_Porfolios_041

BIG_Porfolios_040

BIG_Porfolios_039

BIG_Porfolios_037

BIG_Porfolios_036

BIG_Porfolios_035

BIG_Porfolios_033

Hãy liên hệ ngay với Topprofile.vn để sở hữu dịch vụ thiết kế profile độc quyền và trọn gói.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

TOP PROFILE
VP: Lầu 9, Tòa nhà Samland, Số 86 Nguyên Hồng, P.1, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0903 748 168 – 08 3503 5682
Email: topprofile@gmail.com
Website: www.topprofile.vn

error:
0903.748.168